CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu tại cần thơ theo yêu cầu

Nhận làm bảng hiệu quảng cáo tại Cần Thơ với mức giá ưu đãi cùng với đó là nhiều dịch vụ cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

VietNet là đơn vị chuyên gia công các sản phẩm bảng hiệu, chúng tôi nhận làm phần chữ nổi sau đó cung cấp cho các khách hàng tại Cần Thơ để họ lắp đặt. Hầu hết các đối tác chính của chúng tôi là đơn vị thi công lắp đặt.

Tham khảo sản phẩm tại VietNet :

+ Gia công chữ nổi : inox, mica, alu, tole, đồng,.. sử dụng máy để cắt chữ và uốn nổi với tỷ lệ canh chỉnh phù hợp nhất. 

Bảng hiệu chữ nổi

+ Hộp đèn quảng cáo: với nhiều mẫu mới lạ độc đáo, được gia công chắc chắc, sử dụng chất liệu tốt với led hàn quốc .

Hộp đèn quảng cáo

+ Bảng inox ăn mòn : sử dụng làm bảng số nhà, bằng tên công ty, bảng chỉ dẫn,..

Bảng inox ăn mòn

+ Mặt dựng alu.

Bảng hiệu alu

+ Bảng hiệu điện tử.

Bảng hiệu điện tử

Khách hàng tại cần thơ thường hay đặt hàng bằng hình thức online tiện lợi nhanh chóng. Tuy nhiên, để tạo sự uy tín trong làm ăn chúng tôi luôn yêu cầu quý khách đặt cọc 50% để sản xuất và gửi hình sản phẩm sản xuất để khách thanh toán phần còn lại sau khi đã hoàn thành sản phẩm.

Điểm lợi khi bạn hợp tác với chúng tôi :

+ Sản phẩm đẹp có chất lượng tốt.

+ Đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

+ Làm được mọi sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

+ Mức giá rẻ.

+ Giao hàng nhanh.

Tham khảo thêm : làm bảng hiệu quảng cáo ở sài gòn với mức giá ưu đãi .

VietNet có ưu điểm lớn về nhân công trẻ, sáng tạo và được đạo tạo chuyên nghiệp có thể vận hành các phương tiện máy móc hiện đại để làm ra sản phẩm đẹp và sắc xảo hơn. Chúng tôi đã tiến hành tham gia cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau như : đại học cần thơ, nguyễn kim báo lao dộng, nhà hàng tiệc cưới bạch kim,..

Bạn có thanh toán online qua chuyển khoản ngân hàng đây là hình thức tiện lợi nhất hiện nay. Quý khách có bất kỳ thắc mắc hay câu hoi gì xin gọi ngay qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) để được tư vấn chi tiết hơn.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com