CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công logo mica hút nổi Petrolimex nhận diện thương hiệu mới

Petrolimex là tập đoàn xăng dầu Việt Nam có quy mô toàn quốc. Hiện nay, Petrolimex đã và đang quyết tâm xây dựng để phát triển thành một tập đoàn kinh tế mạnh. Vừa đây, Petrolimex đã quyết định áp dụng nhận diện thương hiệu mới trên toàn hệ thống, kể cả công ty mẹ (Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam) đến các công ty con (đơn vị thành viên Petrolimex tại nước ngoài và tại Việt Nam). Quảng cáo VietNet xin giới thiệu đến các bạn logo mica hút nổi Petrolimex nhận diện thương hiệu mới qua bài viết sau.

 

Logo mica hút nổi

 

Logo mica hút nổi Petrolimex (Ảnh: Sưu tầm)

 

Logo mica hút nổi có những đặc điểm gì?

 

Một bảng hiệu hay bất kỳ logo nào đều đóng vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu và quảng cáo cũng như tiếp cận khách hàng. Đại đa số các logo, bảng hiệu hiện nay đều được áp dụng loại hình mica hút nổi. Logo hút nổi là loại hình gia công bảng hiệu với đa dạng hình dáng, mẫu mã, kích thước. Chất liệu chính của các sản phẩm logo hút nổi là mica còn được gọi là nhựa PVC có khả năng chịu nhiệt tốt và chịu được các yếu tố bên ngoài của thời tiết. Khung logo được làm bằng chất liệu inox hoặc nhôm hợp kim tùy theo nhu cầu của khách hàng, đa số khung logo được làm bằng sắt. Bên trong logo mica hút nổi sẽ được lắp đặt các hệ thống đèn led hoặc đèn neonsign để hỗ trợ thắp sáng và tiết kiệm điện năng. Với logo mica hút nổi, chúng ta có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào mà không mất nhiều diện tích lắp đặt.

 

Logo mica hút nổi

 

Logo mica hút nổi Petrolimex  (Ảnh: Sưu tầm)

 

Logo mica hút nổi

 

Logo mica hút nổi Petrolimex (Ảnh: Sưu tầm)

 

Với những đặc điểm nổi bật, không chỉ riêng Petrolimex chọn loại hình logo mica hút nổi mà cũng đã có rất nhiều doanh nghiệp, công ty khác lựa chọn loại hình này cho đơn vị của mình. Cùng tìm hiểu về logo của Petrolimex để hiểu rõ hơn về loại hình gia công logo mica hút nổi các bạn nhé!

 

Tham khảo logo mica hút nổi Petrolimex nhận diện thương hiệu mới

 

Nhận diện thương hiệu của Petrolimex nhầm phát huy và kế thừa những giá trị cốt lõi, thể hiện tầm nhìn để tiến xa và phát triển hơn. Bên cạnh việc nhận diện thương hiệu mới, Petrolimex còn không ngừng cải thiện, tập trung xây dựng văn hóa doanh nghiệp và quản trị nhân lực cũng như các yếu tố liên quan khác để đảm bảo uy tín, hình ảnh của Petrolimex.

 

Quảng cáo VietNet xin giới thiệu đến các bạn logo mica hút nổi của Petrolimex nhận diện thương hiệu mới, dưới đây là hình ảnh minh họa:

 

Logo mica hút nổi

 

Logo mica hút nổi Petrolimex (Ảnh: Sưu tầm)

 

Logo mica hút nổi

 

Logo mica hút nổi Petrolimex (Ảnh: Sưu tầm)

 

Logo mica hút nổi

 

Logo mica hút nổi Petrolimex (Ảnh: Sưu tầm)

 

Logo mica hút nổi Petrolimex được sử dụng công nghệ hút nổi hiện đại. Bề mặt mica cao cấp có độ bền lâu dài và chịu được sự tác động từ các yếu tố bên ngoài. Màu sắc chủ đạo của logo mica hút nổi Petrolimex đó là màu xanh và màu cam theo nhận diện thương hiệu mới. Đèn led chiếu sáng bên trong logo có độ sáng cao và có tuổi thọ lâu dài. Với máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Quảng cáo VietNet đã gia công hoàn thiện những logo mica hút nổi Petrolimex với tính thẩm mỹ cao, màu sắc bền và đem lại hiệu quả quảng cáo tốt.

 

Logo mica hút nổi

 

Logo mica hút nổi Petrolimex (Ảnh: Sưu tầm)

 

Logo mica hút nổi

 

Logo mica hút nổi Petrolimex (Ảnh: Sưu tầm)

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ inox trắng cho bảng hiệu ngân hàng BIDV Đất Mũi

 

Đơn vị gia công logo mica hút nổi đẹp và chất lượng với mức giá tốt

 

Quảng cáo VietNet có địa chỉ tại Số 52A Đường số 2, Khu phố 6, P.Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức là đơn vị chuyên gia công quảng cáo bảng hiệu, logo uy tín và chất lượng nhất. Vừa đây, VietNet đã hoàn thiện bộ logo mica hút nổi Petrolimex nhận diện thương hiệu mới có tính thẩm mỹ cao với mức giá ưu đãi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu làm logo mica hút nổi hoặc gia công các loại hình bảng hiệu khác thì hãy đến ngay với VietNet các bạn nhé!

 

Để nhận báo giá hoặc tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ với VietNet qua các thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Facebook: Chuyên Bảng Hiệu hoặc Gia Công Chữ Inox

+ Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com