CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ hcm

Vietnet là công ty làm bảng hiệu giá rẻ uy tín ở tphcm được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ và sự hiện đại của trang thiết bị công nghệ cao, các bảng hiệu mà Vietnet làm ra luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bảng hiệu quảng cáo

Vai trò quan trọng của bảng hiệu :

Bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của công ty hay của một cửa hàng, shop,..bất kì. Có bảng hiệu, khách hàng sẽ biết rõ những thông tin cần thiết để tránh sự nhầm lẫn về địa chỉ, sản phẩm giữa các công ty. Đồng thời, bảng hiệu sẽ tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng để khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm. Không dừng lại ở đó, bảng hiệu còn giúp cho công ty thêm phần trang trọng, mang lại vẻ đẹp để thu hút khách hàng hơn. 

Các loại bảng hiệu phổ biến mà Vietnet gia công :

+ Bảng hiệu chữ đồng: Bảng hiệu này mang lại sự đẳng cấp cao cho công ty, giá thành nó rất cao chỉ những công ty, tập đoàn lớn mới sử dụng.

+ Bảng hiệu chữ inox: Bảng hiệu này mang lại sự sang trọng, tinh tế cho công ty. Với bảng hiệu này, khách hàng có thể lựa chọn một trong bốn màu: trắng, vàng, xanh, đen. Mỗi màu sẽ mang lại vẻ đẹp riêng cho bảng hiệu quảng cáo, giá thành lại vừa phải, do vậy mà bảng hiệu này được rất nhiều khách hàng sử dụng, đặc biệt là nó phù hợp cho cả quy mô lớn và vừa.

Bảng hiệu quảng cáo 1

Với bảng hiệu chữ inox thì có các loại :

+ Chữ nổi inox

+ Chữ nổi inox đèn led lồng mặt mica.

- Bảng hiệu chữ mica: Là bảng hiệu rất thông dụng do bảng hiệu này rất đẹp, chất lượng bền bỉ, tính mỹ quan không thua kém gì bảng hiệu chữ inox. 

+ Bảng hiệu chữ nổi mica

+ Bảng hiệu chữ nổi mica viền inox

+ Bảng hiệu chữ nổi mica chân nổi mica; bảng hiệu chữ mica màu chân nổi mica trắng,..

- Bảng hiệu alu: Chữ nổi alu, bảng hiệu nền alu chữ nổi mica, inox,..Bảng hiệu chữ nổi alu này rất sinh động, bắt mắt.

- Ngoài những bảng hiệu trên, còn có những bảng hiệu khác như: 

+ Bảng hiệu đèn led, bảng điện tử: Những bảng hiệu thích hợp cho những lĩnh vực hoạt động vào buổi tối, mà đặc biệt là những cửa hàng di động, các cửa hàng điện tử,...

+ Bảng hiệu hộp đèn in bạt Hiflex, bảng hiệu in Decal, bảng hiệu tole,...những bảng hiệu này có giá thành rẻ, thích hợp cả kích thước lớn và nhỏ.
Nên chọn Vietnet để làm bảng hiệu quảng cáo ở tpcm:

+ Từng gia công cho bảng hiệu cho Đại học Cần Thơ, logo Nguyễn Kim, các ngân hàng, các cửa hàng, quán cafe,...

+ Đội ngũ gia công chuyên nghiệp, máy móc công nghệ cao: cnc, lazer nên chữ trên bảng hiệu luôn sắc sảo, tinh tế.

+ Thời gian thi công nhanh.

+ Lên ý tưởng giúp khách hàng.

+ Tùy vào chất liệu, kích thước, kiểu dáng mà có giá thành khác nhau.

Tham khảo thêm : làm bảng hiệu ở sài gòn

Bảng hiệu là cái nhìn đầu tiên tạo nên sự thiện cảm và gây ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Do đó, nó cũng phần nào giúp gia tăng doanh thu cho công ty. Chính vì vậy, đầu tư một bảng hiệu chỉnh chu chính là chiến dịch để góp phần làm cho công ty phát triển. 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com