CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Cơ sở nhận gia công chữ nổi inox tphcm

VietNet là một đơn vị quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm chuyên về gia công chữ nổi inox tphcm và các khu vực khác nhau trên toàn quốc. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng cao, đi kèm với giá thành rẻ. Vì thế, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí đầu tư, cũng như có điều kiện thuận lợi để ổn định và phát triển doanh nghiệp của mình.

Hiện các mẫu chữ nổi inox rất đa dạng về kích thước, màu sắc, kiểu dáng bên ngoài,… Để tìm được một sản phẩm phù hợp không quá khó, bạn chỉ cần căn cứ vào tính chất doanh nghiệp, cũng như phong cách của bản thân thì mọi việc sẽ được tiến hành nhanh chóng và dễ dàng.

Nhân đây, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin hữu ích về các đặc điểm chất lượng và giá thành sản phẩm tại VietNet. Bên cạnh đó là các hình ảnh tham khảo về sản phẩm.

Cơ sở nhận gia công chữ nổi inox tphcm

Cơ sở nhận gia công chữ nổi inox tphcm

Về chất lượng: sản phẩm được làm từ vật liệu có độ bền cao, chịu được nhiệt độ, hóa chất, các yếu tố bất thường của thời tiết,… Cụ thể là loại inox 304, hiện rất phổ biến trong lĩnh vực trang trí, quảng cáo. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có vẻ ngoài bắt mắt, thu hút. Tùy vào sở thích hoặc các nhu cầu cần thiết, bạn có thể lựa chọn ra màu sắc phù hợp với tính chất công việc của mình.

Về giá cả: giá cả của sản phẩm được quyết định bởi các yếu tố như quy mô doanh nghiệp, đặc điểm của chất liệu, kích thước chữ, độ khó khi gia công, vận chuyển,…

Những sản phẩm nổi bật do VietNet nhận gia công gần đây:

Cơ sở nhận gia công chữ nổi inox tphcm

Cơ sở nhận gia công chữ nổi inox tphcm

Cơ sở nhận gia công chữ nổi inox tphcm

Bên cạnh đội ngũ thợ có tay nghề cao và chuyên nghiệp, VietNet còn trang bị nhiều thiết bị, máy móc hiện đại. Có thể kể đến: máy cắt CNC, máy cắt laser fiber, máy hút nổi, máy uốn chân chữ, máy hàn,… từ kinh nghiệm đã tích lũy được trong nhiều năm qua, chúng tôi cam kết sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá miễn phí, vui lòng gọi về số: 0946.161.807 hoặc 0901.399.292 (gặp Mr. Cường) hoặc liên hệ qua email: vietnet007@gmail.com. VietNet luôn hân hạnh chào đón bạn!

Xem thêm: Gia công chữ nổi và logo inox vàng thương hiệu GOSTO

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com