CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Bảng hiệu alu cho cửa hàng điện thoại

Thi công Bảng hiệu Aluminum được VietNet thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ với kỹ thuật hiện đại, làm hài lòng khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0946161807 để được tư vấn.

VietNet đã tham khảo được những hình ảnh về quá trình thi công Bảng hiệu Alu của cửa hàng điện thoại Thùy Chi mobile. Bảng hiệu Alu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì chi phí rẻ, chất lượng đạt yêu cầu và vật liệu bền bỉ với thời gian. Những hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn tham khảo hữu ích về Bảng hiệu Aluminum và các thiết kế sao cho đẹp mắt nhất dành cho chất liệu này.

bảng hiệu alu

bảng hiệu alu

Mặt dựng Alu của Bảng hiệu cửa hàng điện thoại được thiết kế với sự kết hợp màu sắc nổi trội, bắt mắt người xem, đặc biệt tên của cửa hàng được gia công bằng chữ nổi mica lắp LED bên trong. Toàn bộ Bảng hiệu có bố cục rõ rãng và hợp lý. Hai hình ảnh trên ghi lại những công đoạn cuối cùng hoàn thành Bảng hiệu, chuẩn bị đưa vào thi công.

bảng hiệu alu

Đây là hình ảnh về quá trính thi công Bảng hiệu ở hiện trường thực tế, có thể thấy được, Bảng hiệu của chúng ta tuy chưa hoàn chỉnh lắp đặt nhưng thực sự đã rất nổi bật và đẹp mắt tại khu vực.

bảng hiệu alu

bảng hiệu alu

Một Bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng sẽ là tiền đề tốt cho cửa hàng của bạn. Bảng hiệu không chỉ mang nhiệm vụ quảng cáo mà còn khẳng định được một phần nào đó chất lượng của sản phẩm/dịch vụ mà cửa hàng mang lại. Công ty VietNet chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, tinh thần làm việc tận tình, chăm chỉ rất hân hạnh cùng quý khách tạo nên một thương hiệu đẹp, chất lượng và uy tín thông qua Bảng hiệu quảng cáo mà chúng tôi gia công nên.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com