CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Bảng alu in UV tại VietNet

VietNet nhận cung cấp bảng in UV với mọi chất liệu phổ thông tại khu vực Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng mức giá rẻ, và có nhiều ưu đãi về dịch vụ sau này.

In Uv công nghệ mới dần tay thế cho các kỹ thuật ăn mòn như trước đây. Ưu điểm của in Uv là làm được các sản phẩm phức tạp, chi tiết nhỏ, nhanh chóng hơn so với các kiểu làm truyền thống trước đây.

Bảng alu in UV là sản phẩm rẻ và thường thấy, VietNet xin giới thiệu một vài mẫu cho quý khách hàng xem và đưa ra sự nhận định về chất lượng của những sản phẩm loại này.

Xem mẫu in UV :

Bảng alu in uv

Bảng alu in uv 1

Bảng alu in uv 2

Thông thường thời gian in Uv tùy theo kích thước và độ phức tạp sẽ diễn ra khác nhau, chính vì thế mà quý khách hàng chủ động liên hệ trước để chúng tôi chủ tiến hành nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Giá in Uv liên hệ qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) để được báo giá.

Quảng cáo VietNet là đơn vị chuyên làm về các sản phẩm quảng cáo, chúng tôi phục vụ theo yêu cầu có nghĩa là sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng nên mức giá là khá rẻ và được nhiều khách hàng yêu thích.

VietNet có đầy đủ các thiết bị, đội ngũ nhân viên cần thiết cho quá trình gia công, sản phẩm luôn đáp ứng được tiến độ theo yêu cầu. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, màu sắc đẹp, độ bền cao.

Quý khách hàng nếu có yêu cầu lắp đặt thì chúng tô sẽ đáp ứng nhưng chỉ ở Tp Hồ Chí Minh và mức giá sẽ được tính thêm vào chi phí của phần gia công.

Đê đặt hàng, quý khách hàng vui lòng gọi điện cho chúng tôi qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) hoặc tới đặt trực tiếp tại địa chỉ số : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm : Thi công bảng hiệu alu chữ mica tại quận 7

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com