CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Logo mica hút nổi Ngôi Sao Vàng

Bên cạnh các sản phẩm hộp đèn được gia công từ phương pháp hút nổi mica thì hiện nay logo mica hút nổi cũng là một trong những sản phẩm được tạo hình từ phương pháp ấy. Cùng Qc VietNet tìm hiểu chi tiết hơn qua sản phẩm ngôi sao vàng mica hút nổi dưới đây nhé. 

 

Logo-mica-hut-noi-ngoi-sao-vang

 

Logo mica hút nổi xu hướng mới cho giải pháp kinh doanh.

 

Bất kỳ một ngành nghề kinh doanh nào thì việc thương hiệu logo bao giờ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh và tồn tại của doanh nghiệp đó. Tầm quan trọng của logo là nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn một bản sắc, làm cho thương hiệu của bạn trở nên gắn bó hơn, cung cấp nền tảng cho những nỗ lực xây dựng thương hiệu trong tương lai của bạn và hơn thế nữa! Nói cách khác, logo là khối xây dựng thương hiệu hình ảnh của bạn và là tài sản bạn có thể sử dụng để kết nối với khán giả của mình ngay lập tức.

 

Hiện nay, bên cạnh việc quảng bá thương hiệu logo, sản phẩm được thực hiện thông qua bằng nhiều hình thức Marketing khác nhau từ Online theo công nghệ số cho đến việc phát tờ rơi,... Các nhà đầu tư kinh doanh cũng đã tận dụng tối đa trong việc làm bảng hiệu chu đáo chỉn chu nhất. Bên cạnh mang vai trò thông tin cửa hàng, sản phẩm kinh doanh, địa chỉ thương hiệu thì bảng hiệu còn giúp tiếp cận đến người tiêu dùng nhanh nhất và trực tiếp nhất. 

 

Với sự ra đời của máy móc hiện đại cũng những đơn vị gia công cũng ngày càng một nhiều, nên việc tạo hình nên một sản phẩm đã không còn là quá khó khăn như trước đây. Nếu như bạn đã biết đến Qc VietNet với những sản phẩm bảng hiệu, chữ nổi inox thì dòng logo mica hút nổi, sản phẩm mica hút nổi mới xuất hiện trong những năm gần đây trên thị trường. Thế nhưng đã được Qc VietNet - chúng tôi đón đầu và đầu tư về trang thiết bị máy móc cũng như nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên để mang đến cho khách hàng, thị trường những sản phẩm đẹp nhất và chất lượng tốt nhất. 

 

Đặc điểm của logo mica hút nổi ngôi sao vàng như sau:

 

Logo-mica-hut-noi-ngoi-sao-vang

 

Đây là sản phẩm được khách hàng đến từ tỉnh Bạc Liêu đặt gia công trực tiếp tại xưởng chúng tôi trong thời gian vừa qua. với những đặc điểm thông số như sau: 

 

  1. Vật liệu: mica vàng chanh dày 2mm
  2. Số lượng: 5 chiếc
  3. Phương án: hút nổi ngôi sao cao 10cm
  4. Thời gian: 2 ngày
  5. Giá: liên hệ 0901 399 292 - 0827 209 292 (Qc VietNet)

 

Logo-mica-hut-noi-ngoi-sao-vang

 

Quá trình gia công logo hút nổi được chúng tôi thực hiện hoàn toàn bằng máy móc hiện đại, cùng với đó là sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn giỏi. Thời gian hoàn thiện được chúng tôi hoàn thành trong 2 ngày là xong cho khách hàng. 

 

Hình ảnh sản phẩm. 

Logo-mica-hut-noi-ngoi-sao-vang

 

Logo-mica-hut-noi-ngoi-sao-vang

 

Ngày nay, bên cạnh sản phẩm ngôi sao được hút nổi mica mà công nghệ này còn được áp dụng cho nhiều mặt hàng với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau như: Hộp đèn mica hút nổi, chữ mica hút nổi,.... 

 

>> Có thể bạn quan tâm: Hộp đèn quảng cáo chữ nhật tiệm Cafe TeeMay

 

Liên hệ cơ sở làm logo mica hút nổi chuyên nghiệp

 

Hơn 9 năm hình thành và phát triển, Qc VietNet là đơn vị quảng cáo được biết đến với sự chuyên nghiệp và uy tín hàng trăm ngàn sản phẩm đẹp và chất lượng cao. Nổi bật với loại hình logo mica hút nổi, từ  nhiều năm qua chúng tôi được khách hàng đánh giá cao và hài lòng khi lựa chọn là nơi đặt niềm tin. Với sự đầu từ không ngại và nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên, Qc VietNet cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp và tốt nhất. 

 

Mọi thông tin nhận báo giá và tư vấn qua: 

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  • Email: vietnet007@gmail.com
  • Facebook: Chuyên gia công chữ inox
  • Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807
  •  Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Qc VietNet hân hạnh được phục vụ!

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com