CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox giá rẻ uy tín

Gia công chữ inox là một trong những phương thức làm biển hiệu, bảng quảng cáo chữ nổi được đông đảo các cửa hàng, đơn vị kinh doanh lựa chọn thực hiện. Với chất liệu inox có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt trước các tác động không tốt từ môi trường bên ngoài. Cùng với đó là sự đẹp mắt, sang trọng, tính thẩm mỹ vượt trội cho không gian ứng dụng.
Để hiểu hơn về sản phẩm Quảng cáo VietNet xin cung cấp tới bạn một số những thông tin quan trọng về sản phẩm cùng một số hình ảnh nổi bật được chúng tôi gia công sản xuất trong thời gian qua. Mời quý bạn, quý đối tác cùng tham khảo bài viết dưới.

Gia-cong-chu-inox-gia-re-uy-tin

Gia công chữ inox làm bảng hiệu quảng cáo

Gia công chữ inox là quá trình sử dụng tấm inox sau đó gia công thành chữ nổi hoặc logo inox theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Có thể làm toàn bộ chữ nổi bằng inox hay có thể kết hợp cùng mica và hệ thống đèn led siêu sáng để tạo nên những bộ chữ và logo nổi bật, ấn tượng và đẹp mắt hơn. 
Inox là hợp chất kim loại có độ bền cực kì cao, bề mặt chữ sáng, bóng và không bị ăn mòn hay gỉ sét. Nhờ các yếu tố trên mà chữ nổi inox có tính thẩm mỹ cao và được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay với đa dạng lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Để gia công chữ inox đẹp mắt, đúng theo yêu cầu đòi hỏi quá trình thực hiện cần có những máy móc trang thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất. Và với việc không ngừng đầu tư, nâng cấp các trang thiết bị máy móc và cải tiến trình độ tay nghề nhân công. Quảng cáo VietNet chuyên cung cấp các dịch vụ gia công sản xuất chữ nổi inox, bảng hiệu quảng cáo cùng nhiều các sản phẩm quảng cáo khác.

Gia-cong-chu-inox-gia-re-uy-tin

Quy trình gia công chữ inox tại xưởng VietNet

Đối với việc sản xuất gia công chữ inox, chữ nổi kim loại cần nhiều công đoạn và tốn nhất nhiều thời gian. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ máy móc hiện đại hóa thay sức người giúp cho quá trình gia công sản xuất diễn ra nhanh chóng hơn, hạn chế sai sót, độ chính xác cao giúp tiết kiệm và tối ưu được thời gian và chi phí.

1. Sử dụng máy cắt để cắt mặt chữ inox

- Lựa chọn máy cắt để cắt mặt chữ inox

Tại Quảng cáo VietNet chúng tôi lựa chọn máy cắt laser fiber để thực hiện quá trình cắt mặt chữ. Với loại máy này, sản phẩm hoàn thành sẽ đảm bảo độ sắc nét với đường viền của mặt chữ rất mịn, không bị nổi gân. Việc sử dụng máy móc công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm được nhân công thực hiện, hạn chế sai sót cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. 

- Thiết kế file

Đối với các máy móc công nghệ hiện đại chúng ta cần phải có thiết kết file cắt. Khi có file thiết kế thì chúng ta sẽ cắt ra được những sản phẩm có độ chính các cao lên tới 99.98%. Ngoài ra nó còn giúp chúng ta nhanh chóng định hình được mẫu chữ chúng ta sẽ sử dụng, giúp các công đoạn tiếp theo được diễn ra một cách nhanh chóng nhất. 

Gia-cong-chu-inox-gia-re-uy-tin

 

XEM THÊM: Gia công chữ nổi inox Gò Vấp tại Quảng Cáo VietNet

- Tiến hành cắt mặt chữ

Lựa chọn độ dày inox phù hợp theo thiết kế. Sau khi hoàn thành file thiết kế, inox được đưa lên bền mặt máy cắt sau đó đưa file thiết kế lên máy đợi máy cắt hoàn thành quá trình cắt theo file.

- Sử dụng máy uốn để uốn hông và chân chữ

Khi tiến hành sản xuất, gia công bằng chữ inox, theo các thủ công sẽ khá nguy hiểm. Bởi chúng có độ sắc cao, dễ gây tổn thương trong quá trình gia công. Vì vậy máy uốn kim loại ra đời với nhiều các ưu điểm như:

  • Giup tiết kiệm thời gian thực hiện
  • Chân chữ có độ chính xác cao, góc cạnh đẹp mắt, sắc nét
  • Tính thẩm mỹ cao và an toàn với người thực hiện

Gia-cong-chu-inox-gia-re-uy-tin

2. Sử dụng máy hàn phần hông chữ và mặt chữ

Sử dụng máy hàn phần hông chữ và mặt chữ để tạo nên chữ nổi đẹp mắt và ưng ý nhất. Việc sử dụng máy hàn giúp sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, tính thẩm mỹ ưu việt:

  • Không có điểm nổi gồ lên, đường hàn mượt, đẹp, chắc chắn
  • Tiết kiệm thời gian đánh bóng lại sản phẩm

Gia-cong-chu-inox-gia-re-uy-tin

Chi phí gia công chữ inox theo yêu cầu tại VietNet

Chi phí gia công chữ inox tại Quảng cáo phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau về chất liệu, số lượng, độ dày inox, chi tiết, hoa văn, độ khó và phức tạp trong quá trình thực hiện gia công sản xuất. 
Để báo giá chính xác, chi tiết và nhanh nhất, chúng tôi dựa vào file thiết kế mà quý khách hàng gửi về cho chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các thắc mắc liên quan vui lòng gửi về Quảng cáo VietNet:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VIETNET
 - Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường) 
 - Email: vietnet007@gmail.com 
 - Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807 
 - Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com