CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Chữ nổi quảng cáo ở đâu làm đẹp nhất

Chuyên gia công chữ nổi quảng cáo ở Thủ Đức , Hồ Chí Minh VietNet đã xem là đơn vị làm chữ nổi đẹp nhất mà quý khách hàng nên sử dụng các sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Chữ nổi ra đời các đây không lâu và dần đã thay thế hầu hết các mẫu bảng hiệu quảng cáo trước đây với nhiều ưu điểm nổi bật mà chỉ nó mới có. Quý khách hàng sẽ dễ dàng bắt gặp các bảng hiệu quảng cáo trong nhà hàng, quán ăn, quán cafe hay chữ nổi trong các quầy lễ tân, các khu vu chơi giải trí, nó xuất hiện ở khắp mọi nơi và dường nên phù hợp với tất cả các lĩnh vực và ngành nghề.

Chữ inox vàng

Chữ nổi alu

Có những loại chữ nổi nào :

+ Chữ inox với các sản phẩm : chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox xanh, chữ inox đen,..

+ Chữ mica.

+ Chữ alu,

+ Chữ tole.

+ Chữ đồng.

Thế chữ nổi quảng cáo được làm ra như thế nào ?

Tùy theo chất liệu mà sẽ có phương pháp làm khác nhau, trong bài viết này tôi xin chia sẽ cách mà công ty chúng tôi làm ra một sản phẩm chữ inox đẹp và thông dụng trong cuộc sống.

Quá trình gia công chữ inox tại VietNet :

+ Bước đầu tiên sẽ cắt inox từ máy laser fiber, sản phẩm sau đó được chuyển đến bộ phận tạo hông chữ bằng nẹp inox đã được cắt trước đó.

+ Công đoạn uốn chữ nổi inox diễn ra nhanh chóng, nó phụ thuộc và kích thước chữ mà dùng máy hay uốn thủ công.

+ Sau khi chữ được uốn thi cho vào nước để tránh ăn mòn chữ.

+ Vệ sinh chữ inox và kiểm tra trước khi giao hàng.

Quảng cáo VietNet xin cam kết đem đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. Vietnet có kinh nghiệm 5 năm trong nghề chuyên gia công các sản phẩm quảng cáo với mức giá rẻ, đẹp, giao hàng đúng hẹn.

Mẫu sản phẩm của Vietnet đều được sản xuất với các loại máy móc chuyên nghiệp, có thể làm được nhiều sản phẩm có độ phức tạp nhất. VietNet có nhận gia công cung cấp cho các khách hàng ngoài tỉnh.

Quý khách hàng có thể liên hệ đặt hàng với chúng tôi qua số sau : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường).

Xem thêm : Công ty làm chữ nổi mica uy tín

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com