CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Chữ inox lộng mặt mica Coreo

Biết được những ưu điểm và những lợi ích từ chữ inox lộng mặt mica nên nhiều công ty, cơ sở kinh doanh đã ưa tiên sử dụng trên bảng hiệu quảng cáo. Để quý khách có thêm nhiều kiểu chữ inox mặt mica tham khảo, VietNet xin chia sẻ mẫu chữ nổi Coreo. 

chu-inox-long-mat-mica-coreo-2

Vì sao nhiều cơ sở kinh doanh thích sử dụng chữ inox mặt mica? 

Chữ inox lộng mặt mica là kiểu chữ kết hợp giữa 2 chất liệu cao cấp inox và mica. Chất liệu inox có độ bền cao, màu sắc đa dạng , bề mặt sáng bóng nhẵn mịn, đặc tính không gỉ sét, không bị oxy hóa, khả năng chịu nhiệt tốt nên rất phù hợp làm chữ nổi. Trong khi đó, chất liệu mica cũng có độ bền, màu sắc đa dạng, khả năng xuyên sáng tốt nên thường được sử dụng làm chữ nổi kết hợp với hệ thống đèn led bên trong. 

chu-inox-long-mat-mica-coreo-3

Mica và inox là 2 chất liệu cao cấp nên được sử dụng làm chữ nổi nhiều, được kết hợp với nhau. Bởi hai chất liệu này giúp bổ trợ cho nhau giúp các bảng hiệu ngày càng nổi bật. Đối với hai chất liệu này, người ta có thể ứng dụng làm chữ inox lộng mặt mica hoặc chữ inox âm đèn led hắt sáng chân mica cháo. Nhờ có thể kết hợp với hệ thống đèn led nên 2 kiểu chữ này có thể phát sáng rất hữu ích vào ban đêm. Do đó, nhiều công ty, doanh nghiệp yêu thích sử dụng các kiểu chữ này, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh về đêm như quán ăn, quán karaoke, shop thời trang, trung tâm làm đẹp, nhà hàng, khách sạn. 

Chi tiết mẫu chữ inox mặt mica Coreo 

Yêu cầu cấu tạo: 

+ Chất liệu inox sử dụng: inox 304 vàng gương dày 1mm 

+ Chất liệu mica sử dụng: mica FS Đài Loan trắng sữa dày 2.8 mm 

chu-inox-long-mat-mica-coreo-4

Yêu cầu kỹ thuật: 

+ Cắt và uốn nổi chân inox hông cao 6cm 

+ Cắt và lộng mặt mica trắng sữa 2.8mm vào chân chữ. 

+ Lắp hệ thống đèn led vào hậu alu hắt sáng mặt ánh sáng vàng 

chu-inox-long-mat-mica-coreo-5

Yêu cầu thẩm mỹ: 

Sản phẩm hoàn thiện đúng kích thước và số lượng chữ khách yêu cầu, yêu cầu phông chữ chuẩn to rõ dễ nhìn. Màu đèn led vàng ấm tạo cảm giác thân thiện. Ánh sáng được hắt mặt đều tạo hiệu ứng tốt. Độ an toàn của sản phẩm được đảm bảo nhờ quá trình gia công đạt chuẩn, tự động bằng máy móc. 

Đơn vị chuyên gia công chữ inox mặt mica Thủ Đức 

Trong khu vực Thủ Đức, VietNet là đơn vị chuyên gia công chữ nổi có hơn 8 năm kinh nghiệm nên được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện các sản phẩm tốt nhất bằng kỹ thuật giỏi từ nhân viên và máy móc hiện đại. TRong suốt thời gian hoạt động, VietNet luôn cung cấp các dịch vụ đính kèm sau khi gia công sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài như bảo dưỡng bảo hành. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ inox lộng mặt mica bảng hiệu iMOBI

Để biết giá chính xác cho bộ chữ inox lộng mặt mica, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn chọn mẫu mã, phông chữ, kích thước phù hợp với bảng hiệu, sau đó hỗ trợ thiết kế và báo giá chi tiết. Hy vọng VietNet có cơ hội sản xuất những sản phẩm đẹp cho quý khách. 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC

+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809         

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com