CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox xước trắng Siêu Thị Thép Minh Thu

Nhu cầu làm bảng hiệu theo phương pháp gia công chữ inox xước phổ biến trong nhiều loại hình bảng hiệu. Sự phát triển của nền công nghiệp 4.0 kéo theo sự ra đời của máy móc hiện đại và chất lượng sản phẩm trong ngành quảng cáo cũng được cải tiến hơn. Để chi tiết hơn Qc VietNet sẽ giới thiệu đến bạn bộ chữ inox xước trắng Siêu Thị Thép Minh Thu như dưới đây.

 

gia-cong-chu-inox-xuoc-thep-thu-minh

 

Gia công chữ inox xước xu hướng phát triển mới

 

Chúng ta được biết đến với những sản phẩm chữ inox vàng gương hay trắng gương, tuy nhiên không thể bỏ qua loại hình chữ nổi được gia công chữ inox xước. Hiện nay, dòng vật liệu inox xước có nhiều loại ứng với các màu cơ bản của dòng inox 304 như: vàng, hồng, trắng, xanh, đen,... mỗi một loại đều có những đặc điểm đặc trưng riêng biệt, tuy theo nhu cầu của người dùng họ sẽ chọn cho mình những phương án thích hợp. 

 

Về đặc tính của vật liệu inox chúng nổi bật với khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa cùng với những đặc điểm nổi bật của vật liệu kim loại như: độ cứng cao, khả năng chịu nhiệt,... Vật liệu inox nói chung cũng như phương pháp gia công chữ inox xước nói riêng, trong ngành quảng cáo để chế tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh người ta thường sử dụng vật liệu inox có độ dày từ 0.5mm -1mm. Bên cạnh đó, việc gia công chữ inox xước cũng đã không còn khó khăn như trước đây nhờ thông qua hệ thống máy móc chuyên dùng. 

 

Dưới đây là sản phẩm Siêu Thị Thép Minh Thu được gia công chữ inox xước. 

 

gia-cong-chu-inox-xuoc-thep-thu-minh

 

  • + Thứ nhất: Đặc điểm cấu tạo

Bộ chữ được ứng dụng chính trên vật liệu inox trắng xước có độ dày 1mm, toàn bộ được uốn nổi chân chữ cao 3cm. Quá trình hoạt thiện gia công được triển khai trên dây chuyền khép kín và tự động hóa thông qua máy móc hiện đại như: Máy uốn chân chữ, máy hàn chữ, máy cắt chữ,... Quy trình được hoàn thiện nhanh nhanh chóng cùng với  sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên, thợ lành nghề.

 

  • + Thứ hai: Đặc điểm hình thức

Sản phẩm nổi được kết nối chặt chẽ với nhau thông qua các mối nối chuyên nghiệp, màu trắng xước tuy đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế của sản phẩm. Hông chữ đôn cao 3cm, đường nét đều đặn, đáp ứng đúng nhất mọi yêu cầu từ bản vẽ.

 

gia-cong-chu-inox-xuoc-thep-thu-minh

 

>> Xem thêm sản phẩm: Gia công chữ inox xước PNJ

 

Đơn vị thực hiện gia công chữ inox xước chuyên nghiệp

 

Bạn có thể đến VietNet để được tham khảo trực tiếp quá trình gia công chữ inox xước, cũng như nhận các tư vấn hữu ích về sản phẩm và cách thức mua hàng. Có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành quảng cáo, chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng. Tại đây, chúng tôi luôn có sự chuẩn bị cẩn trọng, về hệ thống các trang thiết bị tự động, cùng đội ngũ nhân công có tay nghề, đảm bảo đáp ứng đầy đủ và đúng nhất mọi tiêu chuẩn từ bản vẽ.

 

Trên hết, giá thành sản phẩm lại rất vừa tầm và hợp lý, hoàn toàn tương ứng với giá trị sử dụng mang lại. Bên cạnh đó, với bất cứ khó khăn hay thắc mắc nào từ bạn, VietNet đều luôn hỗ trợ sẵn lòng, thông qua những chính sách ưu đãi kịp thời và tốt nhất, đảm bảo mang lại lợi ích dài lâu.

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

  • • Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  • • Email: vietnet007@gmail.com
  • • Facebook: Chuyên gia công chữ inox
  • • Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807
  • • Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

 

Qc VietNet hân hạnh được phục vụ! 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com