CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox trắng 304 Quận Thủ Đức

Mẫu chữ inox trắng hiện nay đang được các doanh nghiệp quan tâm, màu sắc sáng bóng cùng chất liệu inox 304 bền bỉ khiến cho mẫu chữ không chỉ snag trọng mà còn hiệu quả lâu dài. Chữ inox trắng được chia thành 2 loại và được gia công rất chất lượng, mỗi loại lại mang trong mình vẻ đẹp khác nhau.

 

Chữ inox trắng 304 được chia thành 2 loại:

+ Chữ inox trắng gương: mẫu này có bề mặt sáng gương đến mức có thể thấy bản thân bên trong bề mặt chữ inox, thường được gia công trang trí, làm bảng hiệu công ty.

+ Chữ inox trắng xước: mẫu này có thiết kế khá độc đáo, bề mặt chữ được gia công những đường xước ngang hoặc dọc cực kỳ sang trọng, thường được dùng để trang trí, làm bảng hiệu công ty.

 

chữ inox trắng gương

chữ inox trắng xước sang trọng

Trong gia công chữ nổi inox trắng, mẫu chữ inox còn có thể kết hợp với chất liệu Mica nhằm tăng thêm tính thẫm mỹ và thu hút khách nhìn, việc gia công thêm hệ thống đèn chiếu sáng cho những bảng hiệu, mẫu chữ inox trắng hoạt động vào buổi tối hoặc nơi thiếu ánh sáng cũng làm nổi bật mẫu chữ tốt hơn.

 

Vì sao nên chọn Quảng cáo VietNet là đơn vị gia công chữ inox trắng:

+ Chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế chữ inox trắng.

+ Có máy móc, trang thiết bị cùng nhân viên chất lượng.

+ Giá thành gia công chữ inox tại VietNet rất thấp.

+ Gia công chất lượng, đúng hẹn và an toàn thi công.

 

gia công chữ inox trắng

Nếu bạn đang có nhu cầu làm một bảng hiệu hoặc một mẫu chữ trang trí quầy lễ tân hay vào mục đích trang trí khác thì mẫu chữ inox trắng sẽ là lựa chọn tốt nhất hiện nay, dù cho loại nào đi nữa thì mẫu chữ inox đều mang lại sự sang trọng, đẹp mắt. Quý khách hàng hãy liên hệ với quảng cáo VietNet để có được những mẫu chữ inox trắng theo đúng mong muốn và chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0901.399.292 (Phạm Cường) hoặc gửi mẫu file qua Email: vietnet007@gmail.com

 

- Tham khảo thêm: Ưu điểm của chữ inox trắng 304

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com