CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

30+ mẫu bảng hiệu phở ấn tượng - Nhìn là thích

Bạn có bao giờ nghĩ rằng làm bảng hiệu phở chính là một giải pháp marketing thông minh và tạo dựng vị thế cạnh tranh hơn cả. Chúng được đánh giá như một “bí kíp” làm nên thành công cho thương hiệu. Bài viết sau đây, Quảng Cáo VietNet sẽ giúp bạn thiết kế một tấm bảng hiệu đẹp mắt, thu hút khách hàng nhưng giá thành lại phù hợp nhất. Xem ngay 30+ mẫu bảng hiệu được yêu thích nhất hiện nay cho cửa hàng phở nhé.

 

bang-hieu-pho-(1)

Bảng hiệu phở

 

Ngày nay, dường như nhiều chủ tiệm đã nhận thấy tầm quan trọng của việc làm bảng hiệu phở và ngày càng chú trọng hơn về mặt hình thức. Khi ghé vào một quán ăn nào đó thì điều đầu tiên khách hàng quan tâm là trang trí nội ngoại thất trước khi bị thu hút bởi đồ ăn. Vậy làm sao để tạo ấn tượng tốt với họ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

1. Tầm quan trọng của việc làm bảng hiệu phở

 

bang-hieu-pho-(2)

Bảng hiệu phở

 

Có thể nói rằng, để thiết kế một tấm bảng hiệu đẹp không chỉ là cách PR cho thương hiệu một cách hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm chi phí trong việc xây dựng hình ảnh ban đầu của quán ăn. Khi bạn kinh doanh bất cứ thứ gì thì điều quan trọng nhất là để khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ, dùng thử chúng, từ đó trở thành khách hàng trung thành của thương hiệu mình.

 

Vậy, một tấm bảng hiệu có tầm quan trọng như thế nào? 

 

- Tấm bảng hiệu quảng cáo giúp kích thích cơn thèm ăn của mọi người trong giờ cơm trưa, chiều, thời điểm tan ca mà vẫn chưa có gì trong bụng.

 

- Góp phần tạo sự nổi bật, độc đáo cho cửa hàng hơn những gì đối thủ cạnh tranh đã làm, thu hút thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

- Ngoài ra, bảng hiệu còn định hình phong cách nhà hàng, thu hút đối tượng khách hàng mục tiêu mà quán hướng đến.

 

- Không phải mất chi phí thuê nhân viên chào khách, vẫy khách vì những thông tin cần thiết mà tiệm muốn truyền tải đến khách hàng đều có sẵn trên tấm bảng hiệu. Điều này không làm mất thời gian chọn món, hỏi nhân viên của khách hàng.

 

bang-hieu-pho-(3)

Bảng hiệu phở

 

2. Làm bảng hiệu quảng cáo giá bao nhiêu tiền?

 

Giá của một tấm bảng hiệu quảng cáo thường bao gồm chi phí gia công và phí thi công, lắp đặt. Phí thi công phụ thuộc vào đơn vị mà bạn thuê làm biển và thường chiếm 30% tổng chi phí làm bảng hiệu. Thêm vào đó, bảng hiệu giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào chất liệu gia công.

 

Dưới đây là một số vật liệu phổ biến trong ngành làm bảng hiệu quảng cáo như:

 

- Bạt hiflex: thường được làm từ nhựa và có màu trắng sữa. Ngoài ra, giá thành của chất liệu này rẻ, độ bền cao và có thể tái sử dụng.

 

bang-hieu-pho-(4)

Bảng hiệu phở

 

- Inox: Có 2 màu chính là vàng, trắng theo kiểu gương hoặc xước. Tại Quảng Cáo VietNet, khi gia công inox chúng tôi chỉ sử dụng đúng một chất liệu inox 304 cao cấp nhằm đem lại đồ bền bỉ theo thời gian và bề mặt sáng bóng, đẹp mắt tự nhiên.

 

- Alu: Chất liệu này có tính chất dẻo, dẫn nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, dễ uống công, dễ gia công sản xuất, dễ thi công và có khả năng chống oxy hóa tốt.

 

- Formex: vật liệu này có trọng lượng nhẹ, độ bền theo thời gian cao, cách nhiệt tốt, không thấm nước và không gây độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

- Mica là loại chất liệu gia công bảng quảng cáo phổ biến nhất, Bề mặt có độ sáng bóng cao, láng mịn, không dẫn điện, dẫn nhiệt và có tính dẻo. 

 

- Decal: Thường là dạng giấy dán, giá thành rẻ nhưng có độ bền không cao.

 

Qua đó, mỗi loại chất liệu đều có đặc tính, chất lượng khác nhau, vì thế mà giá thành của chúng cũng khác nhau. Trước khi bắt đầu gia công bảng hiệu quảng cáo thì bạn cần tìm hiểu trước những lưu ý như: đặc tính của từng chất liệu, độ bền và so sánh mức giá của chúng để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng tấm bảng hiệu phở.

 

bang-hieu-pho-(5)

Bảng hiệu phở

 

3. Những lưu ý cần nắm rõ khi thiết kế bảng hiệu phở

 

Bảng hiệu quảng cáo được xem như bộ mặt của quán ăn, cửa hàng. Do vậy mà nhớ kỹ những kinh nghiệm sau đây để áp dụng làm biển hiệu chất lượng nhé.

 

bang-hieu-pho-(6)

Bảng hiệu phở

 

3.1 Chọn đơn vị thiết kế, gia công nhiều kinh nghiệm trên thị trường

 

Mỗi thiết kế bảng hiệu quảng cáo là ý tưởng của mô hình kinh doanh nên chúng sẽ có nhiều sự sáng tạo khác nhau. Thậm chí yếu tố này phải được áp dụng vào tình trạng thực tế của quán và đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải giàu kinh nghiệm sản xuất.

 

bang-hieu-pho-(7)

Bảng hiệu phở

 

Khi bạn lựa chọn một đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm khi khách hàng đưa ra yêu cầu những gì có thể làm hoặc không thể làm thì họ luôn có những lời khuyên hợp lý, chính xác. Sau đó đưa ra những phương án khắc phục tối ưu nhất, sát với mong muốn của khách hàng muốn hướng đến. Ngoài ra, đối với những doanh nghiệp kinh doanh thì bảng hiệu đẹp cần đi đôi với lợi ích. Do đó, chọn một đơn vị có kinh nghiệm gia công sẽ cho ra thành phẩm có chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Thêm vào đó, khi sản phẩm xảy ra tình trạng hư hỏng thì đơn vị sản xuất luôn có mặt 24/7 để sửa chữa kịp thời, tận tình. 

 

3.2 Đội ngũ thiết kế có mắt thẩm mỹ tốt

 

bang-hieu-pho-(8)

Bảng hiệu phở

 

Thực tế, không phải bất cứ ai làm design cũng có gu thẩm mỹ tốt. Đôi khi, cái đẹp của họ vượt qua tiêu chuẩn của đại đa số người tiêu dùng, có thể nói ranh giới giữa đẹp và “dị” rất khác nhau. Do vậy bạn nên tham khảo trước các mẫu thiết kế ở một vài đơn vị có uy tín trong nghề để đưa ra phương án tốt nhất cho tấm bảng hiệu quảng cáo của mình nhé.

 

3.3 Chọn cơ sở có thể làm đa dạng các mẫu bảng hiệu

 

bang-hieu-pho-(9)

Bảng hiệu phở

 

Để có một tấm bảng hiệu đẹp không chỉ đòi hỏi hình thức độc đáo, đẹp mắt mà phần nội dung cũng phải thật ấn tượng. Do vậy mà khi lựa chọn cơ sở thiết kế tư vấn nhiều ý tưởng mới tạo ra sức hút cho quán phở, bằng cách tạo ra nhiều câu slogan ấn tượng dễ nhớ, hình ảnh quảng cáo sinh động hay font chữ độc đáo hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trong khu vực.

 

>>> Xem thêm tại Gợi ý 30+ bảng hiệu điện thoại đẹp cho cửa hàng

 

3.4 Một tấm bảng hiệu đẹp là phải hài hòa với nội thất quán

 

bang-hieu-pho-(10)

Bảng hiệu phở

 

Một lưu ý nữa là cần hài hòa giữa bảng hiệu quảng cáo với nội thất quán, đồng nhất với phong cách quán. Bạn không thể thiết kế một tấm bảng hiệu quá đẹp nhưng thiết kế trong quán lại tồi tàn, cũ kỹ thì sẽ không phù hợp. Nên nếu khi bước vào quán và trải nghiệm sản phẩm không như mong đợi chắc chắn khách hàng sẽ không quay trở lại lần hai.

 

3.5 Lựa chọn màu sắc nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh

 

bang-hieu-pho-(11)

Bảng hiệu phở

 

Mỗi một mô hình quảng cáo sẽ theo đuổi một phong cách khác nhau, do vậy cần phải lựa chọn màu sắc phù hợp với định hướng của cửa hàng. 

 

Nên ưu tiên lựa chọn màu sắc nổi bật hơn những quán đang có mặt gần đó hoặc đối thủ cạnh tranh. Những gam màu dễ dàng kích thích vị giác như: xanh, đỏ, cam, vàng,.. hay đơn giản chỉ là một màu sắc nào đó hợp mệnh chủ tiệm. Tuy nhiên, cần đảm bảo rằng gam màu này không quá sáng chói hoặc quá trầm. Tránh việc tạo nên một tấm biển khổ lớn nhưng lại không có giá trị tương trợ nhau. 

 

bang-hieu-pho-(12)

Bảng hiệu phở

 

3.6 Về chi phí, lắp đặt và vận chuyển

 

Bạn nên phân biệt rõ ràng khái niệm thiết kế và thi công trong trường hợp muốn làm một tấm bảng hiệu phở đẹp, ấn tượng nhé. Bởi nhiều đơn vị chỉ nhận thiết kế, gia công nhưng không nhận thi công, lắp đặt tận nơi. Chính vì thế mà khi hợp tác làm bảng quảng cáo, bạn cần chọn đơn vị trọn gói nhằm tránh tình trạng phát sinh thêm chi phí vận chuyển không đáng có.

 

bang-hieu-pho-(13)

Bảng hiệu phở

 

3.7 Nội dung trên tấm bảng hiệu

 

Thực tế, tấm bảng hiệu mang rất nhiều ý nghĩa. Nó mang đến nội dung vắn tắt thông tin của quán, sản phẩm bạn đang kinh doanh, vì vậy việc đưa nội dung thông tin lên biển hiệu là rất quan trọng. Tuy nhiên không nên đưa quá nhiều chi tiết, chữ viết để hết lên biển hiệu. Chỉ cần chắt lọc những thông tin chính như:

 

- Logo và bộ phận nhận diện riêng

 

- Màu sắc quán

 

- Phong cách trang trí

 

bang-hieu-pho-(15)

Bảng hiệu phở

 

bang-hieu-pho-(14)

Bảng hiệu phở

 

- Tên quán

 

- Hình ảnh liên tưởng đến những món lợi thế của cửa hàng

 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET 

- Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường) 

- Email: vietnet007@gmail.com 

- Facebook: Chuyên gia công chữ inox 

- Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807 

- Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com